Sau khi gây án Đông đã thản nhiên vào nhà uống nước trà và gửi lời chào tạm biệt bà con xóm làng kèm lời nhắn “Bà con ở lại giữ gìn sức khỏe” đó là lời nói sau khi gây ra vụ tàn sát đẫm máu nơi vùng quê.


Nguyễn Văn Đông tại cơ quan công an

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ sau vụ thảm sát ở Đan Phượng, ba người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng 2 trong số đó đã không qua khỏi.

Chiều 1/9, nguồn tin của PV cho biết, có tổng số 4 trong số 6 nạn nhân liên quan vụ thảm sát xảy ra sáng nay tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội đã tử vong, ngoài 2 người chết tại chổ bao gồm: Ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi), và chị Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi) con gái ông Hải, còn có thêm 2 nạn nhân tử vong tại bệnh viện là bà Doãn Thị Việt (48 tuổi vợ ông Hải) và cháu gái tên Nguyễn Huyền My (14 tháng tuổi).

Đăng Ký Ngay Để Theo Dõi Tin Tức MỚi Nhất : MUBET88.NET

Bước đầu cơ quan chức năng xác định do tranh chấp về đất đai nên 7h30 ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (53 tuổi) đã cầm dao bầu truy sát cả nhà em trai Nguyễn Văn Hải (50 tuổi).

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, lúc đó, ông Đông rất hung hãn lại cầm hung khí nên không ai dám vào can ngăn. Án mạng khiến ông Hải và con gái Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi) tử vong tại chỗ. Vợ ông Hải là Doãn Thị Việt (48 tuổi) và mẹ con chị Nhung (con dâu ông Hải) lúc đầu được đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu. Cả 3 đều có nhiều vết thương trên cơ thể, rơi vào trạng thái, lơ mơ, huyết áp tụt…Riêng bé gái 14 tháng tuổi trong tình trạng đa chấn thương, người tím tái, riêng vùng mặt bị nhiều vết thương nặng đặc biệt là vùng gò má, tai phải, đa vết thương cánh tay phải, thành bụng phải…


Xe của bệnh viện Việt Đức đưa thi thể bé gái 14 tháng tuổi về nhà.

Các bệnh nhân nhanh chóng được người dân sơ cứu, sau đó cho đến bệnh viện thở oxy. Do thương tích quá nặng, các bệnh nhận được ký chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, trên đường đi, sức khoẻ của các bệnh nhân diễn biến xấu nên phải vào Bệnh viện 198 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bé gái 1 tuổi do tình trạng quá nặng phải chuyển sang Bệnh viện Việt Đức nhưng tử vong đầu giờ chiều. Không lâu sau, bà nội bé gái cũng không qua khỏi.

Công an huyện Đan Phượng sau đó đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đông để điều tra. Chia sẻ với chúng tôi, một người dân cho biết: “Ông Đông đã có vợ và 2 con, gia đình khá giả nhưng người này không có nghề nghiệp, còn gia đình của người em trai ruột là ông Hải thì đi làm lao động tự do, cả 2 anh em ông Hải đều sống trên mảnh đất của cha mẹ để lại, ngoài ra ông Đông ccòn một người anh trai hiện đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng, việc mâu thuẫn về đất đai diễn ra giữa ông Đông và em trai đã có từ lâu, họ sống thường xuyên mâu thuẫn, đến cơ sự này cũng là giọt nước tràn ly, tôi thấy sự việc quá đau lòng và tang thương”.

Nhanh Tay Đăng Ký Ngay Để Cập Nhật Thông Tin Hót Hằng Ngày MU BETKUBETMUBET

Danh tính các nạn nhân:

  1. Ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, đã chết)
  2. Chị Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi, con gái ông Hải, đã chết)
  3. Nguyễn Huyền My (14 tháng, con gái chị Nhung, đã chết)
  4. Bà Doãn Thị Việt (48 tuổi, vợ ông Hải, đã chết)
  5. Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải, đang cấp cứu)

Bấm xem video >>>> Chém chết nhiều người tại Đan Phượng vì tranh giành đất đai (Video nhạy cảm độc giả cân nhắc trước khi xem)... Xem Thêm..