Ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết: “Đối tượng tên Nguyễn Văn Đông đã truy sát cả nhà người em gồm 5 người, đã có 2 người tử vong, còn 3 người được đưa đi cấp cứu”.

HIỆN TRƯỜNG NƠI XE CẤP CỨU ĐẾN ĐƯA CÁC HI THỂ ĐI

Theo phản ánh của người dân, vào sáng nay (1/9), tại cụm thôn Bồng Lai xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng khiến 2 người chết tại chỗ và 3 người đi cấp cứu, trong đó có một người thương nặng.


Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Nguyên nhân được hàng xóm cho biết là do anh em trong nhà tranh chấp đất đai. Người anh đã mưu sát cả nhà em trai. Đối tượng gây án quá hung hăng nên không ai dám vào gần can ngăn.

Ngay trong buổi sáng hôm nay (1/9), trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm một vật nghi giống dao liên tiếp chém vào từng người gục ngã, một số nạn nhân bị gục tại chỗ nhưng khi chống cự thì tiếp tục bị đối tượng truy sát đến cùng. Nhiều hàng xóm chỉ biết đứng xung quanh nhìn từ xa mà không có ai dám vào can ngăn.

rao đổi với PV Infonet về vụ việc, ông Nguyễn Mạnh Hà – Trưởng Công an xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ và lo việc hậu sự cho gia đình nạn nhân.

Theo ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch xã Hồng Hà, hiện tại chưa thể xác định đối tượng có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn giữa hai anh em.

“Đối tượng tên Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966) đã truy sát cả nhà người em gồm 5 người, đã có 2 người tử vong, còn 3 người được đưa đi cấp cứu. Khi chúng tôi nhận được tin báo chạy xuống hiện trường, đối trượng còn đuổi đánh cả công an”, ông Đà cho hay.

Theo xác minh ban đầu, đối tượng Đông đã có gia đình cùng ở địa phương, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự. ...Xem Thêm…