Hướng dẫn nạp – rút tiền trên KU888 – MUBET – KUBET – BET88 chi tiết 2019

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản. Trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn anh chị từng bước để nạp tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Các bước nạp tiền vào tài khoản trên PC

Nạp qua ngân hàng điện tử

Trong trang quản lý tài khoản các bạn nhấn biểu tượng chữ N bên trên màn hình sau đó chọn Ngân hàng điện tử. Sau đó chọn hình thức là chuyển qua số tài khoản.

Hệ thống sẽ liệt kê những ngân hàng hỗ trợ hình thức này. Các bạn chỉ cần chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng hoặc ngân hàng mình có liên kết để tốc độ chuyển tiền nhanh nhất.

Sau đó trang sẽ gửi cho các bạn thông tin tài khoản để các bạn chuyển khoản vào. Tùy từng ngân hàng mà hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần mã giao dịch hay không. Nếu cần mã giao dịch thì sẽ hiển thị như bên dưới.

Còn đây là khi chuyển ở những ngân hàng không yêu cầu mã giao dịch.

Đối với hình thức nạp qua ngân hàng điện tử các bạn cũng có thể chuyển qua số thẻ. Cách làm tương tự như chuyển qua số tài khoản, tuy nhiên phần phương thức thanh toán các bạn sẽ chọn là số thẻ.

Đối với chuyển qua số thẻ sẽ không yêu cầu mã giao dịch, các bạn chuyển khoản theo đúng thông tin trang cung cấp sau đó vào làm lệnh nhận điểm.

Nạp qua ATM

Với nạp qua ATM các bạn cũng có thể chuyển bằng cả số thẻ và số tài khoản. Chuyển bằng số thẻ sẽ nhanh hơn chuyển số tài khoản các bạn nhé.

Chuyển qua số tài khoản tại ATM các bạn làm như sau: Trong phần quản lý tài khoản các bạn nhấn biểu tượng chữ N, chọn tiếp chuyển tại ATM, phương thức thanh toán các bạn chọn số tài khoản. Cuối cùng các bạn chọn ngân hàng mình muốn nạp.

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản để các bạn thanh toán. Sau khi chuyển khoản vào thông tin này các bạn làm lệnh nhận điểm như hình bên dưới

Phương thức chuyển qua số thẻ tại cây ATM tương tự như chuyển qua số tài khoản. Ở bước phương thức các bạn chỉ cần chọn số thẻ là được

Các bạn chuyển tiền theo số thẻ trang cung cấp và cũng làm lệnh nhận điểm như bình thường.

Nạp qua thanh toán trực tuyến

Nạp qua E-banking

Tại khu vực quản lý tài khoản các bạn chọn biểu tượng chữ N sau đó chọn thanh toán trực tuyến.

Sau đó các bạn chọn phương thức thanh toán E-Banking.

Bước này các bạn chọn ngân hàng chuyển tiền.

Các bạn nhập thông tin tài khoản internet banking của mình để tiến hành thanh toán. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại các bạn để xác nhận. Nhập mã OTP là hoàn tất quá trình nạp tiền.

 

·         Hướng Dẫn Đăng Ký KU

·         Hướng Dẫn Nạp Tiền KU

–     Hướng Dẫn Tải APP KU

 

Chúc Các Bạn May Mắn Và Thàng Công <3 <3 <3