5 chọn 1 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Kubet tung ra như món quà đón chào thành viên mới tham gia giải trí trên Website chúng tôi. Hãy xem thể lệ và cách thức nhận quà ưu đãi như thế nào qua nội dung bài viết này nhé!

XEM THÊM: TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ CHO HỘI VIÊN MUBET.NET

Mục lục [hide]

Trong thời gian tổ chức Ưu đãi: 01/01/2020 tới 31/12/2020, hội viên thực hiện nạp tiền từ 3 lần trở lên với điều kiện tổng tiền nạp lớn hơn 5.000.000 VND.

Hội viên đạt điều kiện hưởng ưu đãi vui lòng đăng ký nhận thưởng trước ngày 31/12/2020

  • Bước 1: Hội viên đủ điều kiện nhận quà thì chỉ cần bấm nút “Nhận ngay” trên giao diện ưu đãi và tiến hành chọn 1 trong 5 món quà mà bạn muốn nhận, sau đó điền thông tin nhận quà là đã xong.
  • Bước 2: Sau khi xét duyệt hoàn tất, kubet sẽ sắp xếp gửi quà tới các bạn.

Những món quà dưới đây đều có số lượng giới hạn, khi đã phát hết số lượng thì chương trình ưu đãi sẽ kết thúc.

  • Bất kể là cá nhân hay tổ chức nào, trường hợp thực hiện hành vi lạm dụng chương trình ưu đãi của KUBET dưới bất kể hình thức nào. Sau khi tiến hành xét duyệt chúng tôi có quyền xóa bỏ và thu hồi toàn bộ hoạt động ưu đãi của hội viên.
  • Mọi chương trình ưu đãi của KUBET được thiết kế áp dụng riêng cho hội viên. Trường hợp quá trình hội viên đăng ký xảy ra tranh chấp, nhằm đảm bảo quyền lợi các bên, tránh tình trạng ăn cắp thông tin tài khoản, KUBET có quyền yêu cầu thành viên cung cấp chứng từ thông tin xác thực nhằm tiến hành những biện pháp xác minh hội viên có thỏa mãn điều kiện nhận khuyến mãi hay không.
  • Trường hợp hội viên có hành vi mở nhiều tài khoản thì Kubet có quyền xóa bỏ, thu hồi toàn bộ hạng mục ưu đãi của hội viên. Mỗi một người chơi, địa chỉ, Email, SDT, phương thức giao dịch hay môi trường máy tính sử dụng chung (tiệm internet, những mạng dùng chung khác, máy tính sử dụng chung) chỉ được hưởng ưu đãi một lần duy nhất trong chương trình.
  • Trường hợp chương trình này có sự cố bất kỳ xảy ra thì KUBET có quyền thay đổi, tạm ngừng hay xóa bỏ chương trình ưu đãi bất kỳ khi nào.

Vừa rồi là chi tiết khuyến mãi nhà cái kubet: 5 chọn 1 khi nạp tiền cho hội viên mới. Hy vọng các bạn sẽ tận hưởng nhiều niềm vui khi tham gia cùng chúng tôi! Chúc các bạn giải trí vui vẻ! Nếu chưa có tài khoản thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký hôm nay. Bấm vào “ĐĂNG KÝ NGAY” để mở tài khoản Kubet nhé!

LƯU Ý: ĐỪNG QUÊN NHẬP TÀI KHOẢN ĐẠI LÝ LÀ FF3136 KHI ĐĂNG KÝ NHÉ, NẾU KHÔNG BẠN SẼ BỎ LỠ NHIỀU ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI TẠI KUBETVN.ASIA ĐẤY!


Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tài khoản tại Kubetvn  nhận thưởng lên đến 588.000 vnđ. Thắng rút tiền thật vào tài khoản ngân hàng trong 5 phút. Không cần nộp tiền, chỉ cần đăng ký tài khoản và liên hệ Zalo hỗ trợ để nhận thưởng

Link Khuyến Mãi :   Link Vip