Chào các bạn, trước đó Phạm My , thực ra cách làm cũng rất an toàn thôi, nhưng nếu bạn nào thấy không yên tâm hoặc đơn giản là không muốn sử dụng thì bài viết này tôi sẽ giới thiệu một cách nữa để thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click, cách này không phải dùng code mà dùng một tiện ích mở rộng của Google Chrome, tiện ích đó là Group Invite All.

Lưu ý: Thực ra cách làm này là vi phạm chính sách của facebook, nên khả năng có thể bị facebook chặn hoặc khóa tài khoản, vì thế hãy cân nhắc trước khi sử dụng, chỉ nên làm đối với những tài khoản phụ.

Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài và sử dụng tiện ích này.

Group Invite All là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, do vậy bạn phải chắc rằng mình đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc nhé!

Để cài đặt Group Invite All cho trình duyệt bạn click vào đây rồi nhấp “THÊM VÀO CHROME“.

Tiếp theo, bạn nhấn “Thêm tiện ích” để xác nhận việc cài đặt tiện ích cho trình duyệt.

Bạn đợi vài tích tắc là cài xong. Sau khi cài xong, trên thanh tiện ích của trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng của tiện ích này (biểu tượng nhóm facebook thì phải).

Sử dụng Group Invite All để thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook như thế nào?

Đăng nhập vào nhóm facebook mà bạn muốn thêm bạn bè vào, nhấp vào biểu tượng của Group Invite All trên thanh tiện ích của trình duyệt rồi nó sẽ tự động mời từng bạn bè một vào nhóm một cách nhanh chóng. Khi mời hết bạn nhấn “Close” để kết thúc.

Chú ý: Khi bạn mời quá nhiều người vào nhóm trong một lúc thì có thể tạm thời bị facebook khóa tính năng thêm bạn bè vào nhóm đối với tài khoản của bạn, vậy thì hãy đợi ngày hôm sau tiếp tục nhé!